LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT THỊ TRƯỜNG ĐẠT ĐỈNH?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT THỊ TRƯỜNG ĐẠT ĐỈNH?

Rất nhiều NĐT hay môi giới các công ty chứng khoán nói với tôi là không thể nào biết đỉnh & đáy thị trường ở đâu. Tôi chỉ cười nhạt!

Có thể chúng ta không biết chắc chắn 1 điểm nhưng chúng ta sẽ cố gắng hoàn thiện để biết một khu vực phân phối đỉnh của thị trường. Thị trường không bao giờ phân phối đỉnh trong một phiên cũng không bao giờ tạo đáy trong một phiên. Chính vì vậy, việc chúng ta luôn cố gắng xây dựng phương pháp của bản thân để làm sao cố gắng sát nhất có thể nhận ra đâu là khu vực an toàn, đâu là khu vực rủi ro để có thể phân bổ vốn một cách hợp lý.

90% cổ phiếu trên thị trường sẽ vận động theo sự tăng và giảm của chỉ số chung, do đó trước khi học cách phân tích cố phiếu hay học cách phân tích thị trường một cách thuần thục. Như vậy bạn sẽ hạn chế được rủi ro.

Phần chia sẻ hôm nay của Tmggroup sẽ tập trung vào câu chuyện hỗ trợ anh chị em NĐT nhận diện được các dấu hiệu phân phối đỉnh & sử dụng 2 chỉ báo phân kỳ MACD, RSI để xác định đáy & đỉnh của chỉ số Vnindex.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang lại những giá trị hữu ích tới các anh chị em NĐT. Nếu thấy hay hi vọng anh chị có thể chia sẻ clip tới nhiều anh chị em bạn bè cùng nghiên cứu.

 

Trân trọng!

Share:

Bài viết liên quan

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ĐIỂM MUA CỔ PHIẾU THEO PP ĐẦU TƯ TĂNG TRƯỞNG

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ĐIỂM MUA CỔ PHIẾU

Cuối cùng, việc chọn cổ phiếu tốt chưa chắc đã đảm bảo sinh lợi cho nhà đầu tư. Thay vào đó, chọn đúng điểm mua và bán cũng như tâm lý vững vàng đi ngược lại số đông trên thị trường mới là yếu tố cốt lõi cho thành công trong lĩnh vực đầu tư.
480 Lượt xem Đọc thêm

Bạn cần hỗ trợ thêm? Hãy để TMG GROUP đồng hành cùng bạn!

Tôi muốn

Follow TMG GROUP

top
091 449 2679