ĐỌC VỊ BÁO CÁO TÀI CHÍNH NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

ĐỌC VỊ BÁO CÁO TÀI CHÍNH NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản là lĩnh vực phức tạp, có quan hệ mật thiết với rất nhiều ngành nghề khác. Bởi vậy, nếu thị trường này đình trệ, sẽ kéo theo sự khó khăn của hàng loạt thị trường liên quan…

Thị trường bất động sản là một trong những thị trường quan trọng của nền kinh tế quốc dân, có vai trò quan trọng trong việc thu hút các nguồn lực, tạo ra các tài sản cố định cho nền kinh tế, thúc đẩy các ngành kinh tế khác cùng phát triển (thị trường tài chính, xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng, nội thất, lao động…), đáp ứng nhu cầu về chỗ ở của người dân, phát triển đô thị, du lịch…

Theo kinh nghiệm quốc tế, các cuộc khủng hoảng kinh tế thường bắt nguồn từ khủng hoảng thị trường tài chính, tiền tệ và thị trường bất động sản.Bởi vậy việc hiểu rõ BCTC các doanh nghiệp BĐS cũng là một lợi thế giúp nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp nhận biết được thời cơ & rủi ro để từ đó có hướng cho hoạt động kinh doanh của mình.

Trong chủ đề hôm nay Tmg group chia sẻ tới anh chị 5 key quan trọng nhất khi phân tích BCTC ngành BĐS & hướng dẫn anh chị phân tích số liệu ngành BĐS nói chung đối với các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán.

 

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi phần nào có thể hỗ trợ anh chị hoàn thiện hơn kiến thức & tận dụng cơ hội trong đầu tư kinh doanh.

Nếu thấy hay hi vọng anh chị có thể lan tỏa Video tới nhiều người hơn nữa để chúng ta cùng nhau học tập.

Trân trọng!

 

Share:

Bài viết liên quan

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ĐIỂM MUA CỔ PHIẾU THEO PP ĐẦU TƯ TĂNG TRƯỞNG

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ĐIỂM MUA CỔ PHIẾU

Cuối cùng, việc chọn cổ phiếu tốt chưa chắc đã đảm bảo sinh lợi cho nhà đầu tư. Thay vào đó, chọn đúng điểm mua và bán cũng như tâm lý vững vàng đi ngược lại số đông trên thị trường mới là yếu tố cốt lõi cho thành công trong lĩnh vực đầu tư.
444 Lượt xem Đọc thêm
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT THỊ TRƯỜNG ĐẠT ĐỈNH?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT THỊ TRƯỜNG ĐẠT ĐỈNH?

Thị trường không bao giờ hình thành trong một ngày và mất đi trong vòng một ngày
448 Lượt xem Đọc thêm

Bạn cần hỗ trợ thêm? Hãy để TMG GROUP đồng hành cùng bạn!

Tôi muốn

Follow TMG GROUP

top
091 449 2679